Nguyên liệu gỗ tàu biển có thể chế tác thành các sản phẩm đồ gỗ nào?

Gỗ tái chế lấy từ những con tàu biển hỏng là một loại vật liệu quý, bởi chúng vừa là gỗ quý lâu năm, vừa được trải qua thời gian ngâm muối biển. Nhờ vậy, những nguyên liệu gỗ tàu biển này đạt được nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại gỗ thông thường.

Bạn đọc có thể xem lại bài viết Ưu điểm nổi trội của gỗ tàu biển mà không loại gỗ nào có được”.

Vậy, bạn có thắc mắc gỗ tàu biển có thể chế tác được thành các sản phẩm gì không? Có khác gì so với các loại nguyên liệu gỗ mà ta vẫn thường thấy?

Sản phẩm bàn ghế quầy bar kết hợp tủ rượu từ gỗ tàu biển
Sản phẩm bàn ghế quầy bar kết hợp tủ rượu từ gỗ tàu biển

Gỗ tàu biển có thể chế tác thành mọi loại đồ gỗ nội thất, ngoại thất mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Có thể kể đến một số loại tiêu biểu như: bàn ghế, giường tủ, đôn kệ, tủ rượu… Ngoài ra, gỗ tàu biển cũng có thể sử dụng làm ốp tường, ốp trần, sàn gỗ nhà vệ sinh, hàng rào, lan can tường, cổng nhà… cho chất lượng vượt trội so với gỗ mới thông thường.

Tuy nhiên, chế tác đồ gỗ từ nguyên liệu gỗ tàu biển có nhiều khó khăn hơn so với gỗ thông thường, đòi hỏi những người thợ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và tỉ mỉ trong quá trình thực hiện.

Nguyên liệu gỗ tàu biển có thể dùng làm hàng rào, lan can, ốp cổng, ốp tường...
Nguyên liệu gỗ tàu biển có thể dùng làm hàng rào, lan can, ốp cổng, ốp tường…

Xem thêm: 5 khó khăn khi chế tác đồ gỗ tàu biển so với đồ gỗ thông thường

Mọi loại sản phẩm chế tác được từ gỗ, nguyên liệu gỗ tàu biển đều có thể đáp ứng được. Chính vì vậy, mọi yêu cầu của khách hàng về các loại đồ gỗ chế tác từ gỗ tàu biển, Đồ Gỗ Sân Vườn cao cấp EdenWood đều có thể thực hiện theo mong muốn của khách hàng.

Thực tế cho thấy, khoảng gần 50% các sản phẩm chúng tôi đã và đang thực hiện là theo yêu cầu riêng của khách hàng chứ không phải các sản phẩm chế tác sẵn. Những người thợ của chúng tôi cần phải có tính linh hoạt và sáng tạo cao hơn, nhằm mang lại những sản phẩm mang dấu ấn riêng và phù hợp với không gian của khách hàng.

Đồ Gỗ Sân Vườn (WS Garden) đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất về đồ gỗ trang trí từ phía khách hàng
Tường và trần nhà ốp gỗ. Đồ Gỗ Sân Vườn Cao Cấp EdenWood đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất về đồ gỗ trang trí từ phía khách hàng

 

Vậy là dù đang mong muốn làm bất cứ sản phẩm đồ gỗ nội, ngoại thất nào cho không gian nhà mình từ gỗ tàu biển, bạn cũng hãy yên tâm nhé. Nguyên liệu gỗ chất lượng cùng với tay nghề những người thợ của chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp! Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Fanpage: Đồ gỗ tàu biển – Đồ gỗ sân vườn

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trừng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Xem thêm các bài viết khác: BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: