Ưu điểm nổi trội của gỗ tàu biển không loại nào có được.

 

Gỗ tàu biển cũ là vật liệu vô cùng quý giá. Đó là gỗ Táu Đông Dương nổi tiếng trong việc đóng tàu đi biển. Gỗ Táu thuộc nhóm gỗ quý (Đinh, Lim, Sến, Táu) vừa dẻo, lỳ vừa bền chai trước mưa nắng và nước biển. 

Sau vài chục năm những con Tàu ngâm nước muối biển, hứng chịu mưa nắng giông bão, chúng trở nên cực kỳ bền bỉ, không thể nứt nẻ, không thể mối mọt nữa.

 

Không có thứ gỗ nào ổn định, bền vững hơn gỗ tàu biển để làm đồ ngoại thất phù hợp với thời tiết nóng ẩm khắc nghiệt của Việt Nam, các loại gỗ khác chúng thường hỏng phế loại nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất bởi mục ruỗng, co nở, nứt toác biến chất thất thường. Bàn ghế xi măng cũng có tuổi thọ được khoảng chục năm ấy mà Táu biển có thể thỏa mãn gấp đôi ba thời gian đó tùy thuộc vào độ dày mỏng của phiến gỗ.

Nhu cầu đa dạng đồ gỗ ngoài trời ngày một lớn để trang trí và sử dụng tại mỗi góc vườn, quanh biệt thự, resort, khu sinh thái, chúng thân thiện và giàu tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu không được tư vấn, chọn chủng loại gỗ và sản phẩm phù hợp, được thiết kế, gia công kỹ càng thì các chủ đầu tư sẽ thất vọng và lãng phí lớn! Việc dùng đồ đá thì nặng nề, đồ xi măng lại kém thân thiện! Chắc chỉ có gỗ Táu biển có tính bền vững chịu được nắng mưa, nóng lạnh khắc nghiệt sẽ phù hợp nhất làm đồ gỗ gia dụng và trang trí kiến trúc và ngoại thất sân vườn.

Các sản phẩm được trưng bày ngoài trời nhưng chất lượng không hề bị ảnh hưởng bởi sự bền bỉ của gỗ tàu biển

Ngoài là chất liệu gỗ quý, đặc chủng không bị phong hóa nữa thì yêu cầu có tính nguyên tắc gỗ dùng đóng đồ ngoài trời là phải dày, các khớp mộng ghép phải lớn sẽ đảm bảo độ chắc khỏe lâu dài…như vậy sẽ không thể có loại gỗ nào sánh được với Táu biển để gia công các đồ gỗ ngoài trời.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về ưu điểm nổi trội mà chỉ gỗ tàu biển mới có.

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp! Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trừng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: