Đôn gỗ tàu biển kết hợp với hoa Cúc Cổ & Gốm Việt

Đôn gỗ tàu biển và những giá trị mang ý nghĩa truyền thống!

Hoa cúc cổ và gốm là những giá trị mang đậm nét truyền thống, là một thú chơi rất tinh tế của người Việt.

Đồ gỗ tàu biển cũng là một sản phẩm phảng phất những nét hoài cổ, xưa cũ.

Sẽ thật thú vị khi những giá trị này được kết hợp và song hành cùng nhau, cho chúng ta những góc nhìn vừa truyền thống, vừa mới mẻ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm bonsai hoa cúc trồng trên chậu gốm và được đặt để trên những chiếc đôn gỗ tàu biển của EdenWood.

Sản phẩm đã được chúng tôi trưng bày ngoài trời trong vài năm, chỉ có bề mặt gỗ bị bạc màu đi đôi chút, còn chất lượng sản phẩm đôn gỗ vẫn giữ nguyên như ban đầu. Dễ dàng thấy được khả năng chống chịu thời tiết, nắng mưa của đồ gỗ tàu biển EdenWood tốt đến thế nào.

Bộ đôn gỗ tàu biển thường được trưng bày theo bộ, chiều cao lần lượt 60cm, 80cm, 100cm hoặc 80cm, 100cm, 120cm. Các bạn có thể liên hệ và đặt hàng với chúng tôi theo kích thước mong muốn để tối ưu nhất cho không gian nhà bạn.

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp!

Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Fanpage: Đồ gỗ tàu biển – Đồ gỗ sân vườn

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trưng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: