Giá trị độc đáo có một không hai của đôn gỗ để chậu cây làm từ gỗ tàu biển

Hiện nay, các loại đôn gỗ để chậu cây xuất hiện rất nhiều với đa dạng mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng. Các sản phẩm đôn, kệ bằng gỗ vẫn luôn chiếm được cảm tình nhiều nhất của người dùng.

Mặc dù vậy, phần lớn các loại đôn gỗ thường được sử dụng đặt trong nhà, còn không gian ngoài trời, ưu tiên nhiều nhất vẫn là chất liệu xi măng. Nguyên nhân của điều này không phải bởi chúng đẹp hơn, mà vì các sản phẩm bằng gỗ thường không có khả năng chống chịu thời tiết mưa nắng như xi măng.

Thời gian gần đây, có một loại gỗ đã khắc phục được nhược điểm này của các loại gỗ thông thường, chúng có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam rất tốt, đó là đồ gỗ tàu biển.

Sản phẩm đôn gỗ để chậu cây ngoài trời trưng bày tại Showroom công viên thực vật cảnh Việt Nam
Sản phẩm đôn gỗ để chậu cây ngoài trời trưng bày tại Showroom công viên thực vật cảnh Việt Nam

Đồ gỗ tàu là loại gỗ quý (các con thuyền thường  được làm từ gỗ Táu, thuộc nhóm gỗ quý Tứ Thiết), hơn nữa lại là sản phẩm tái chế, do đó chúng khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của “thế giới gỗ”. Độ bền của loại gỗ này có thể khiến bạn kinh ngạc, bởi chúng vừa là gỗ quý, lại được ngâm mình trong muối biển, sương gió suốt vài chục năm. Do đó, không có loại gỗ nào có thể sánh với gỗ tàu thuyền về độ bền.

Xem thêm: Vì sao đồ gỗ tàu biển có ưu điểm vượt trội về độ bền?

Đôn gỗ để chậu cây là một trong rất nhiều các sản phẩm ngoài trời của chúng tôi. Chúng vô cùng bền bỉ với mưa nắng, gần như không bị ảnh hưởng sau thời gian dài đặt để ngoài trời.

Điểm đáng tiền của loại sản phẩm này là bạn có thể vừa sử dụng ngoài trời, vừa sử dụng trong nhà. Các sản phẩm từ gỗ khác chỉ sử dụng trong nhà, còn các sản phẩm từ xi măng hoặc gốm thường sử dụng cho không gian ngoài trời, chúng lại còn rất nặng, gây khó khăn trong quá trình di chuyển.

Cuộc sống hiện đại, con người càng có xu hướng lựa chọn những phong cách đơn giản. Các sản phẩm đôn gỗ để chậu cây làm từ gỗ tàu thuyền thường có thiết kế tối giản, thô và mộc, mang lại nét tự nhiên nhất cho không gian. Bên cạnh đó, chúng lại rất cá tính bởi không có cái nào giống cái nào. Mỗi sản phẩm được làm ra, hoa văn và “vết tích” trên gỗ luôn là duy nhất.

Xem thêm: Câu chuyện về đời người – đời gỗ sau bão giông

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt làm các loại đôn kệ hoặc đồ gỗ khác theo bất kỳ kích thước, kiểu dáng mà bạn mong muốn. Với kinh nghiệm của những người thợ lành nghề, chúng tôi có thể chế tác gỗ tàu thuyền thành vô vàn các loại sản phẩm khác nhau như: đồ gỗ nội ngoại thất, ván sàn, ốp tường, lan can, sàn cầu thang… Sẽ là độc nhất nếu bạn sử dụng gỗ tàu thuyền cho tổng thể các hạng mục trong ngôi nhà của mình, một không gian sống tự nhiên, thân thiện từ gỗ nhưng lại mang ý nghĩa bảo vệ môi trường, bởi đây chính là các sản phẩm tái chế mà.

đồ gỗ tàu có thể chế tác thành các sản phẩm đa dạng như các loại gỗ thông thường
đồ gỗ tàu có thể chế tác thành các sản phẩm đa dạng như các loại gỗ thông thường

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp! Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Fanpage: Đồ gỗ tàu biển – Đồ gỗ sân vườn

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trừng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác về Đồ gỗ tàu biển tại ĐÂY

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: