Bộ đôn kệ gỗ sân vườn từ gỗ tàu biển DK001

Bộ đôn kệ gỗ sân vườn của Công viên thực vật cảnh Việt Nam là sản phẩm rất độc đáo, được làm từ gỗ tàu biển siêu chống chịu mưa nắng.

Với sản phẩm đôn kệ để chậu cây này, các bạn có thể sử dụng để đặt các chậu cây cảnh ở ngoài trời mưa nắng mà không hề ảnh hưởng tới độ bền sản phẩm.

Bạn đọc có thể xem chi tiết hơn những điểm độc đáo và giá trị của loại gỗ này tại bài viết: Ưu điểm nổi trội của gỗ tàu biển không loại nào có được.

Ngoài việc sử dụng làm đôn kệ đặt các chậu cây cảnh, các bạn cũng có thể đặt các đồ trang trí sân vườn khác như các bức tượng điêu khắc, sản phẩm mỹ thuật tạo hình…

Loại đôn kệ gỗ tàu biển này rất thích hợp với các loại cây bonsai, chúng tạo ra vẻ đẹp thân thiện, ấm cúng và gần gũi thiên nhiên cho khu vườn của bạn.

Nếu bạn cần những chiếc đôn kệ bằng gỗ cho không gian sân vườn, thì lựa chọn đôn kệ từ gỗ tàu biển của chúng tôi là lựa chọn tối ưu nhất. Nguyên nhân là bởi không có loại gỗ nào có thể bền bỉ với thời tiết nhiệt đới ẩm của nước ta như gỗ tàu biển, các loại gỗ khác hầu như chỉ một thời gian ngắn là đã xuống cấp và hư hỏng.

Dưới đây là những hình ảnh các đôn kệ gỗ đặt chậu cảnh với các kích thước khác nhau, đang được chúng tôi trưng bày và giới thiệu tại chính không gian của Công viên thực vật cảnh Việt Nam:

Các đôn kệ gỗ tàu biển được chúng tôi  sử dụng đặt những chậu hoa cúc cổ, càng làm tăng vẻ sang trọng và độc đáo cho không gian vườn và các tăng thêm giá trị thẩm mỹ của các chậu cây
Các đôn kệ gỗ tàu biển được chúng tôi sử dụng đặt những chậu hoa cúc cổ, càng làm tăng vẻ sang trọng và độc đáo cho không gian vườn và các tăng thêm giá trị thẩm mỹ của các chậu cây
Loại cỡ thấp với chiều cao 60cm, bề mặt cũng là 38 x 38cm.
Loại cỡ thấp với chiều cao 60cm, bề mặt là 38 x 38cm.
Đôn kệ gỗ tàu biển với kích thước trung bình (cao 80 cm, bề mặt 38 x 38cm).
Đôn kệ gỗ tàu biển với kích thước trung bình (cao 80 cm, bề mặt cũng là 38 x 38cm).
Loại kích cỡ  lớn nhất, với chiều cao 1m, bề mặt cũng rộng như 2 loại cỡ thấp và cỡ trung.
Loại kích cỡ lớn nhất, với chiều cao 1m, bề mặt cũng rộng như 2 loại cỡ thấp và cỡ trung.
Gia chủ có thể chơi những chiếc đôn kệ này riêng lẻ hoặc theo bộ tạo thành một không gian sân vườn thống nhất và hài hòa. Khu vườn của bạn sẽ trở nên thật độc đáo và khác biệt bởi vẻ đẹp riêng có của vân gỗ từ chất liệu gỗ tàu thuyền.
Gia chủ có thể chơi những chiếc đôn kệ này riêng lẻ hoặc theo bộ tạo thành một không gian sân vườn thống nhất và hài hòa. Khu vườn của bạn sẽ trở nên thật độc đáo và khác biệt bởi vẻ đẹp riêng có của vân gỗ từ chất liệu gỗ tàu thuyền.

Ngoài các kích thước sẵn có trên, quý khách hàng có thể đặt chúng tôi sản xuất theo kích thước tùy ý mà quý khách mong muốn.

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp! Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Fanpage: Đồ gỗ tàu biển – Đồ gỗ sân vườn

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trừng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: