Vì sao Đồ gỗ tàu thuyền đang là sản phẩm độc đáo được săn đón?

Đồ gỗ tàu thuyền là một sản phẩm khá mới mẻ, và hiện đang được ưa chuộng rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất sân vườn. Những điểm độc đáo nào khiến chúng trở nên thu hút đến vậy?
Đồ trang trí, nội ngoại thất được làm từ chất liệu gỗ từ lâu đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, đồ được làm từ những thớ gỗ cũ đã mặn mòi nước biển sau nhiều chục năm lênh đênh giữa đại dương lại là sản phẩm hết sức mới mẻ, và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, săn đón.

Đồ gỗ tàu thuyền được làm từ gỗ của những con tàu đã hư hại sau nhiều năm lênh đênh trên biển


Những đồ gỗ chúng tôi muốn nói ở đây là đồ gỗ tàu thuyền, chúng được tạo ra bởi những miếng gỗ vật liệu được dỡ ra từ những con thuyền đã lênh đênh trên biển từ 20-30 năm, thậm chí là 50 – 60 năm. Trước đây, những người dân vùng biển chủ yếu dùng những loại gỗ này để làm củi, hoặc đốt đi chỉ để lấy đinh.
Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo, ĐỒ GỖ SÂN VƯỜN CAO CẤP EDENWOOD đã biến những thớ gỗ tưởng chừng bỏ đi này trở thành những sản phẩm nội ngoại thất, đồ trang trí vô cùng đẹp mắt, bền bỉ và độc đáo. Chúng tôi đã đi khắp các vùng biển để tìm nguồn gỗ tàu thuyền chất lượng, đảm bảo được các yêu cầu khắt khe mà chúng tôi đề ra.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và lựa chọn nguồn nguyên liệu khắt khe để sản xuất đồ gồ tàu thuyền


Gỗ chúng tôi sử dụng đó là loại gỗ Táu Đông Dương, nằm trong nhóm các loại gỗ quý. Đây là loại gỗ chịu nước, lại được ngâm nước biển lâu năm nên vô cùng rắn chắc, không thể mối mọt. Điều này cũng khiến những thớ gỗ có những hoa văn và vết chai sần mà gỗ bình thường không thể có được. Chúng tôi gọi đó là những “vết thời gian“.
Để có thể biến những miếng gỗ thô cũ, sần sùi với đủ loại hình thù và kích thước khác nhau trở thành những sản phẩm độc đáo không phải điều đơn giản. Những người thợ lành nghề của chúng tôi đã phải tốn rất nhiều thời gian cho việc loại bỏ đinh thuyền, thiết kế và tạo hình, sắp xếp các mảnh gỗ. Những “vết nứt thời gian”, những lỗ đinh, mỗi yếu tố đó đều đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thợ để khiến chúng trở nên mềm mại hơn, nghệ thuật hơn.

Các sản phẩm đồ gỗ tàu thuyền rất độc đáo và khác biệt, không caoi nào giống cái nào


Hiện nay, chúng tôi đã phát triển được đa dạng hệ thống các sản phẩm đồ gỗ tàu thuyền, có thể thực hiện các sản phẩm tùy theo yêu cầu về thiết kế và công năng sử dụng của khách hàng, như bàn ghế, xích đu, hàng rào, cửa cổng, đôn kệ trang trí, bồn chậu trồng cây… Giờ đây, sản phẩm của ĐỒ GỖ SÂN VƯỜN CAO CẤP EDENWOOD đã và đang nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Hoạt động của chúng tôi đã đem lại một giải pháp tái chế hiệu quả dành cho các vật liệu gỗ cũ, đồng thời cũng tạo ra những sản phẩm độc đáo, mới lạ, mang đậm hơi thở của biển cả.

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp! Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trừng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: