Vòm giàn trang trí sân vườn

Nếu bạn có diện tích không gian sân vườn khá thoải mái thì những mẫu vòm giàn trang trí sân vườn sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý.

Thông thường nó được làm từ các vật liệu như sắt thép, bê tông. Tuy nhiên, với chất liệu gỗ tàu biển, bạn hoàn toàn có thể có những mẫu vòm giàn được làm từ gỗ, mang lại sự gần gũi và thân thiện cho tổng thể không gian.

Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế tham khảo vòm giàn độc đáo để trang trí sân vườn dưới đây nhé:

 

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp! Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Fanpage: Đồ gỗ tàu biển – Đồ gỗ sân vườn

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trừng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Xem các sản phẩm chúng tôi đang có tại: SẢN PHẨM

– Các mẫu thiết kế tham khảo: MẪU THAM KHẢO  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: