Chòi gỗ sân vườn

Mẫu chòi gỗ tham khảo TKCHG011

Hiện nay, các không gian biệt thự sân vườn đã không còn quá xa lạ với mọi người. Trong không gian sinh thái đó, sẽ thật thiếu sót nếu không có một vài chiếc nhà chòi gỗ sân vườn phục vụ các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời cho gia chủ.

Thay vì sử dụng bê tông, nhiều chủ nhân hiện nay yêu thích lựa chọn chất liệu gỗ để dựng lên các chòi nghỉ giữa sân vườn. Tuy nhiên, sử dụng gỗ tự nhiên mới có nhiều điểm không hợp lý. Thứ nhất là độ bền, gỗ tự nhiên mới dù là gỗ tốt, gỗ quý vẫn sẽ xuống cấp khá nhanh với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở nước ta. Thứ hai, sử dụng gỗ mới từ tự nhiên sẽ có tác động nghiêm trọng đến vấn nạn phá rừng, hủy hoại môi trường hiện nay.

Một giải pháp cho cả hai vấn đề trên chính là sử dụng gỗ tái chế từ những con tàu biển bỏ đi để làm nhà chòi gỗ sân vườn.

Tàu biển sử dụng gỗ Táu Đông Dương (từ Nghệ An trở ra ngoài Bắc) thuộc gỗ quý nhóm II, là một loại gỗ nổi tiếng bền chắc. Những con tàu đã ngâm muối biển vài chục năm, càng làm chúng trở nên miễn nhiễm dưới sự tác động của mưa nắng. Sử dụng gỗ này làm các sản phẩm ngoại thất sân vườn là lựa chọn hàng đầu.

Ngoài vấn đề này, quan trọng hơn đó là tác động tới môi trường. Trước đây, những con tàu hỏng thường chỉ bị bỏ đi hoặc đốt để lấy đinh. Điều này vô hình trung vừa gây lãng phí nguồn gỗ quý, vừa gây tổn hại tới môi trường tự nhiên. Sử dụng gỗ tàu biển tái chế thay vì gỗ tự nhiên mới là một cách hiệu quả để giảm thiểu tác động của nhu cầu con người lên các cánh rừng. Tham khảo một số mẫu chòi gỗ dưới đây bạn nhé:

Hãy chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó liên hệ với chúng tôi để đặt theo đúng mẫu mà quý khách mong muốn nhé.

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp! Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Fanpage: Đồ gỗ tàu biển – Đồ gỗ sân vườn

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trừng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Xem các sản phẩm chúng tôi đang có tại: SẢN PHẨM

– Các mẫu thiết kế tham khảo: MẪU THAM KHẢO

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: