Cầu gỗ trang trí sân vườn

Cầu trang trí trong không gian biệt thự có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ sẽ làm cầu bằng gỗ tàu biển chưa?

Ngày nay, xu hướng các ngôi nhà vườn, biệt thự thường thiết kế với khoảng không gian rộng dành cho sân vườn, giúp con người sống gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn.

Các không gian sân vườn hội tụ đầy đủ các yếu tố: cây xanh, non bộ, hồ cá… tạo thành một hệ sinh thái thu nhỏ. Thậm chí, một số gia chủ có không gian rộng còn thiết kế thêm một số suối nước nhân tạo ngay trong không gian vườn giúp không gian thêm sinh động và độc đáo.

Lúc này, những cây cầu nhỏ gỗ nhỏ bắc qua con suối sẽ trở thành một điểm nhấn cực kỳ thu hút, khiến không gian hài hòa, sinh thái và tự nhiên. Với không gian ngoài trời, chắc chắn các loại gỗ thông thường sẽ không thể đảm bảo được độ bền theo thời gian. Và gỗ tàu biển rắn chắc, bền bỉ sẽ là lựa chọn duy nhất cho gia chủ nếu không muốn cây cầu bị xuống cấp sau chỉ vài năm sử dụng.

Gỗ tàu biển có các vân gỗ tự nhiên, màu sắc khỏe khoắn và cổ điển, sang trọng. Những cây cầu bằng gỗ tàu biển sẽ mang lại vẻ đẹp cá tính cho toàn bộ không gian sân vườn.

Tuy nhiên, với quá nhiều phong cách khác nhau và bạn chưa hình dung ra những chiếc cầu bằng gỗ tàu biển có những kiểu dáng nào. Xem một số mẫu dưới đây bạn nhé:

Hãy chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó liên hệ với chúng tôi để đặt theo đúng mẫu mà quý khách mong muốn nhé.

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp! Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Fanpage: Đồ gỗ tàu biển – Đồ gỗ sân vườn

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trừng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: