Video – Giải pháp nào cho đồ gỗ ngoại thất sân vườn tại Việt Nam?

Đồ gỗ ngoại thất sân vườn – Vì sao ít được sử dụng ở Việt Nam?

Ở nước ta, việc sử dụng các loại sản phẩm từ gỗ để trang trí ngoại thất, sân vườn hầu như không khả thi vì thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Vậy có giải pháp nào cho điều này không?

Hãy cùng chuyên gia Đào Mạnh Hùng – giám đốc công viên thực vật cảnh Việt Nam – đi tìm giải pháp sử dụng đồ gỗ cho trang trí ngoại thất, không gian sân vườn qua video này nhé.

Đây là một giải pháp rất thiết thực và quý giá, mang nhiều ý nghĩa không chỉ về mặt trang trí mà còn có ý nghĩa với môi trường sinh thái.

Chính tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam, chúng tôi cũng đang sử dụng các sản phẩm này để trang trí cảnh quan. Qua thời gian trải nghiệm, các sản phẩm đồ gỗ tàu biển dùng để trang trí ngoại thất, sân vườn này đã cho thấy nhiều ưu điểm cực kỳ giá trị mà không loại gỗ nào trên thị trường có được.

Xem thêm các video khác tại ĐÂY

Nếu bạn đang có nhu cầu cho các sản phẩm đồ gỗ sử dụng trong trang trí ngoại thất sân vườn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Số điện thoại: 039 408 04520988 774 677

Website: Dogosanvuon.vn

Email: parkeden.vn@gmail.com

Showroom Đồ gỗ tàu biển nằm bên trong khuôn viên Công viên thực vật cảnh Việt Nam.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác về Đồ gỗ tàu biển tại ĐÂY

Fanpage của chúng tôi: ĐỒ GỖ TÀU BIỂN – ĐỒ GỖ SÂN VƯỜN

Showroom đồ gỗ ngoại thất sân vườn - công viên thực vật cảnh Việt Nam
Showroom đồ gỗ ngoại thất sân vườn – công viên thực vật cảnh Việt Nam

Ngoài các sản phẩm có sẵn, chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm đồ gỗ tàu thuyền với kiểu dáng, kích thước linh hoạt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tham khảo các sản phẩm sẵn có tại chuyên mục: SẢN PHẨM

Các mẫu thiết kế tham khảo: MẪU THAM KHẢO

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp! Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Fanpage: Đồ gỗ tàu biển – Đồ gỗ sân vườn

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trừng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: