Đồ gỗ thể chất

Đồ gỗ thể chất là những sản phẩm rất có lợi cho sự phát triển của trẻ.

Nếu bạn có không gian sân vườn rộng, hãy đặt một số mẫu đồ gồ thể chất giúp trẻ có thể trải nghiệm các hoạt động ngay tại nhà, đồng thời cũng là cơ hội để cha mẹ cùng các con có được tham gia nhiều trò chơi cùng nhau, giúp gắn kết tình cảm gia đình.

Ngoài ra, nếu bạn đang có dự án tạo lập các khu trải nghiệm cho trẻ, trong các công viên, khu du lịch… hãy sử dụng các đồ gỗ thể chất làm từ nguyên liệu gỗ tàu biển. Điều này vừa giúp không gian trở nên tự nhiên và thân thiện, lại có độ bền cao, không xảy ra hiện tượng xuống cấp như khi làm bằng các loại gỗ thông thường.

Dưới đây là một số gợi ý về các sản phẩm đồ gỗ thể chất mà bạn có thể tham khảo:

TKTC001
TKTC002
TKTC003
TKTC004
TKTC005
TKTC006
TKTC007
TKTC008
TKTC009
TKTC010
TKTC011
TKTC012
TKTC013

 

Hãy chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó liên hệ với chúng tôi để đặt theo đúng mẫu mà quý khách mong muốn nhé.

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp! Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Fanpage: Đồ gỗ tàu biển – Đồ gỗ sân vườn

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trừng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Xem các sản phẩm chúng tôi đang có tại: SẢN PHẨM

– Các mẫu thiết kế tham khảo: MẪU THAM KHẢO  

– Các bài viết về Đồ gỗ tàu biển bạn có thể quan tâm: BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: