Đồ gỗ tàu thuyền để ngoài trời mưa nắng có ảnh hưởng gì không?

“Đồ gỗ tàu thuyền để ngoài trời mưa nắng có ảnh hưởng gì không?”

Đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng khi ghé thăm showroom Đồ gỗ sân vườn tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam hoặc gọi điện nhờ chúng tôi tư vấn đều đặt ra.

Gỗ tàu biển có thể chế tác được hầu hết các sản phẩm nội, ngoại thất theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để thấy rõ nhất những giá trị của loại gỗ này thì các sản phẩm đồ gỗ ngoài trời làm từ gỗ tàu biển mới là minh chứng rõ rệt nhất.

Tại showroom sản phẩm (CV thực vật cảnh VN), chúng tôi cũng đang trực tiếp trưng bày các sản phẩm đồ gỗ tàu thuyền ngoài trời
Tại showroom sản phẩm (CV thực vật cảnh VN), chúng tôi cũng đang trực tiếp trưng bày các sản phẩm đồ gỗ tàu thuyền ngoài trời

Việt Nam là một nước nhiệt đới với khí hậu đa dạng, đặc biệt là mùa mưa bão, mưa nắng diễn ra rất thất thường. Có thể nói đây là “tử huyệt” ảnh hưởng đến độ bền của các sản phẩm làm từ chất liệu gỗ ở nước ta.

Trước đây, hầu như không có sản phẩm gỗ nào có thể chống chịu được quá lâu dưới thời tiết khắc nghiệt đó, dù là những loại gỗ tốt. Mưa nắng sẽ hủy hoại khiến chúng xuống cấp rất nhanh. Vì vậy, mặc dù không muốn nhưng nhiều gia chủ vẫn đành lựa chọn các sản phẩm ngoại thất sân vườn làm từ đá, bê tông hay sắt… Những vật liệu này thô cứng, làm thiếu đi sự mềm mại và tự nhiên cho tổng thể không gian.

Các sản phẩm từ đá hoặc bê tông trông sẽ thật thô cứng, thiếu tính mềm mại, tự nhiên
Các sản phẩm từ đá hoặc bê tông trông sẽ thật thô cứng, thiếu tính mềm mại, tự nhiên

Nhưng giờ đây, với các sản phẩm đồ gỗ ngoại thất làm từ gỗ tàu biển, chúng ta gần như không còn phải lo lắng về việc thời tiết làm ảnh hưởng đến độ bền của chúng nữa. Chúng mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc của gỗ, lại có độ bền không thua kém gì các vật liệu kể trên.

Gỗ tàu biển là gỗ táu, thuộc top những loại gỗ cứng nhất thế giới. Hơn nữa, qua vài thập kỷ đầm mình giữa phong ba bão táp của biển cả, chúng càng trở nên săn chắc, đặc quánh. Mưa nắng lúc này chỉ khiến chúng càng trở nên gai góc và bền bỉ hơn mà thôi. Thời gian, mưa nắng hầu như không thể gây tổn hại đến phần gỗ, mà có thể chỉ ảnh hưởng đến lớp sơn PU bên ngoài. Vấn đề này có thể xử lý một cách đơn giản, sau vài năm bạn có thể sơn lại lớp sơn này một lần, sản phẩm của bạn sẽ lại đẹp như mới.

Bạn có thể sử dụng gỗ tàu thuyền để chế tác rất nhiều sản phẩm đồ gỗ ngoại thất, có thể kể đến như: xích đu gỗ ngoài trời, chòi nghỉ, bàn ghế thư giãn, đôn kệ cây cảnh…

Một chiếc xích đu từ gỗ tàu thuyền được trưng bày tại showroom Công viên thực vật cảnh Việt Nam
Một chiếc xích đu từ gỗ tàu thuyền được trưng bày tại showroom Công viên thực vật cảnh Việt Nam

Qua bài phân tích của chúng tôi, bạn đã có thể loại bỏ sự lo lắng khi đang đắn đo lựa chọn các sản phẩm đồ gỗ ngoài trời làm từ gỗ tàu biển. Chúng có thể đảm bảo độ bền rất cao, lại mang lại phong cách riêng có, mới lạ cho sân vườn nhà bạn. Thật tuyệt phải không?

Đồ gỗ sân vườn cao cấp – EdenWood là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ chuyên dụng dành cho sân vườn, thuộc công ty CP Tập đoàn EdenPark. Tầm nhìn của chúng tôi là NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHU VƯỜN VIỆT, đưa các sản phẩm đồ gỗ chống chịu thời tiết tốt trang trí và phục vụ cho khu vườn của bạn, bằng những sản phẩm khác biệt, những thiết kế đẳng cấp! Hãy tin tưởng vào khả năng và tầm nhìn của chúng tôi, bởi công ty CP Tập đoàn EdenPark là đơn vị đã có thâm niên trong thiêt kế và tạo dựng vườn cảnh. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu những yếu tố cốt lõi để tạo một cá tính đẳng cấp cho mỗi khu vườn.

Hãy nâng tầm và khẳng định các tính cho khu vườn của mình bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: Dogosanvuon.vn / Khamphaxanh.vn

Email: Dogosanvuon.vn@gmail.com / parkeden.vn@gmail.com 

Hotline: 039 408 04520988 774 677

Fanpage: Đồ gỗ tàu biển – Đồ gỗ sân vườn

Hoặc hãy đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi, nơi mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi trừng bày trong không gian thiên nhiên mẫu mực, vào mọi thời điểm trong tuần, tại Công viên Thực vật cảnh Việt Nam, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Xem thêm các bài viết khác: BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: